Hạt điều tươi Bình Phước ưu đãi bất ngờ hạt đã tốt nay giá càng tốt hơn sản phẩm được bảo quản kỹ qua từng công đoạn. Xưởng CAZAN đảm bảo chất lượng sản phẩm trong trạng thái tốt nhất.

Hạt điều tươi là gì

Hạt Điều Tươi CAZAN
Hạt Điều Tươi CAZAN

Là loại hạt điều mới được lấy ra từ trái điều chưa được nhà máy CAZAN  đem đi phơi nắng cũng như mang đi sấy khô trong lò. Nói một cách dễ hiểu là chưa qua công đoạn chế biến nào cả.

Hạt Điều trong giai đoạn này có màu vàng tươi đẹp mắt, phần cuống điều vẫn còn tươi. Về trọng lượng khi hạt điều vẫn còn tươi thì sẽ nặng hơn nhiều hạt điều khô.

Quá trình tiếp theo mang đi phơi nắng hoặc sấy thì sẽ cho ra hạt điều khô. Đây là nguyên liệu cơ bản cho các xưởng chế biến.

Ưu điểm của Điều Tươi

Hạt điều chế biến rất ngon và còn nhiều dinh dưỡng nhưng để so sánh với điều tươi không được bởi vì hạt điều tươi có rất nhiều dinh dưỡng, chưa qua công đoạn chế biến nào nên vẫn còn độ tươi và mùi vị ban đầu.

Giá Cả Hạt Điều Tươi Bình Phước

Giá Hạt Điều Tươi CAZAN
Giá Hạt Điều Tươi CAZAN

Về thị trường trên hiện nay có rất nhiều thay đổi lớn về giá hạt điều và thấy rõ rệt nhất khi vào mùa thu hoạch, một nguyên lý trước giờ là nếu được mùa thì giá sẽ ổn định hơn còn nếu thiếu thì thường giá lên rất cao. Khi hạt vừa được thu hoạch trên cây thì giá sẽ từ 50.000đ – 70.000đ trên 1kg tùy vào mùa vụ nữa nhé.

Giá hiện tại ở Hạt Điều CAZAN  có chênh lệch lớn hơn giá thành ở nơi khác khoảng từ 20.000đ – 40.000đ/kg nhưng quý khách yên tâm đến với chúng tôi luôn cung cấp hạt điều tươi loại 1 tốt nhất thị trường bởi vì được qua nhiều công đoạn tỉ mỉ mới cho ra được một mẻ chất lượng.

Hạt điều tươi bảo quản như thế nào 

Bảo Quản Hạt Điều Tươi CAZAN
Bảo Quản Hạt Điều Tươi CAZAN

Khách hàng thường có nhu cầu mua sản phẩm trọng lượng nhiều để về sử dụng dần nhưng tuy nhiên lại không biết cách bảo quản hoặc bảo quản sai cách. CAZAN sẽ chia sẻ bạn cách bảo quản tự nhiên và giữ được mùi vị như ban đầu nhé.

Hạt điều nếu để lâu ở ngoài có hiện tượng nảy mầm, bị mốc lên hoặc có thể chảy nước mà có mùi khó chịu. Và đặc biệt chuột và một số côn trùng rất yêu thích nên hạt điều rất dễ bị bào mòn.

Để giải quyết những vấn đề trên thì có một cách hữu dùng được nhiều nhà sử dụng đó là rửa hạt qua nhiều lần nước để khô ráo và cho vào hộp hoặc túi chân không cho vào ngăn tủ mát. Những biện pháp này nên sử dụng trong thời gian nhất định không nên để quá lâu để tránh làm mất chất lượng hạt như ban đầu 

Đây là những kiến thức nhỏ về hạt điều tươiHạt Điều CAZAN  mang tới cho các bạn mong các bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức và sản phẩm qua các bài liên quan dưới đây xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong bài tiếp theo.

Xem thêm bài viết liên quan : 

 

Thông tin liên hệ:

Email: hatdieucazan@gmail.com

instagram: cashewxbazan.2021

Facebook: HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC – CAZAN

[devwp_posts_related]
.
.
.
.
CAZAN