HẠT ĐIỀU CAZAN – MUÔN VÀN DINH DƯỠNG

Bình Phước được mệnh danh là là thủ phủ của cây điều với diện tích trồng điều lớn nhất cả nước. Không chỉ vậy, khi phát triển dưới mảnh đất bazan màu mỡ, những hạt điều được trồng ở đây cũng có mùi vị đặc trưng và được xem là ngon nhất không có nơi nào bằng.

Chính vì thấy được những tiềm năng và lợi thế của hạt điều quê nhà, chúng tôi với đội ngũ trẻ và nhiệt huyết, với tham vong mang hạt điều đi khắp nơi trên đất nước, hay xa hơn là vươn tầm thế giới đã quyết định chọn sản phẩm từ quê hương mình để bắt đầu một cuộc hành trình mới.

1.CAZAN – Đứa con của Bình Phước

Cái tên CAZAN được xuất phát từ hai cụm từ Cashew và Bazan được ghép lại với ý nghĩa là cây điều được trồng trên đất bazan, đặc trưng đặc biệt của hạt điều Bình Phước .

CAZAN được thành lập dựa trên mong ước của nhóm người trẻ lớn lên từ miền đất Đông Nam Bộ khi nhìn thấy tình trạng dịch bệnh COVID 19 hoành hành khiến cho nông sản quê nhà không xuất đi được, sụt giá nghiêm trọng và sự lo âu của những người nông dân quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời khi nguồn thu chính trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

2.Giá trị dinh dưỡng

Có một điều đáng buồn rằng là tuy giá trị dinh dưỡng của hạt điều lớn nhưng người Việt lại không thực sự ưa chuộng nó. Hạt điều được xuất ra nước ngoài với dạng thô và được quay lại Việt Nam với tên 1 thương hiệu nước ngoài khác.

Bạn có biết thành phần dinh dưỡng trong hạt điều bao gồm những gì? - KHouse

CAZAN chỉ chọn những nhân điều có kích thước to,tròn đều và đạt chuẩn về mặt chất lượng và hương vị hạt.Các sản phẩm của CAZAN đều mang lại những công dụng hiệu quả cho cơ thể người hoàn toàn không có hại bởi vì đây chính là nhân điều đã được thông qua kiểm định là các loại hạt được chọn lựa kỹ càng.

Và hạt điều sau khi đã thông qua kiểm định chất lượng sẽ được các nghệ nhân chế biến điều đầy kinh nghiệm từ Bình Phước tạo nên hương vị lạ ,giản dị: bùi,mặn vừa phải,thơm.

3.NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CAZAN

Hạt điều rang muối là sản phẩm được rang đều bằng lửa củi và sau khi chế biến thành công sẽ được đóng gói kĩ lưỡng qua công đoạn đóng hộp 300g.

dieu-rang-muoi

– Hạt điều rang bơ tỏi cũng là được rang bằng lửa củi nhưng được thêm thành phần tỏi được nghiền nhỏ ra và được đóng hộp bảo quản 500g.

– Hạt điều nguyên CAZAN :Với nguyên liệu cao cấp thực phẩm này được coi là nhãn hiệu yêu thích được khách hàng biết đến nhiều nhất.

hat-dieu-nguyen-cazan

 

 

Sữa hạt điều CAZAN sản phẩm mới được CAZAN thêm vào gian hàng chính của doanh nghiệp và được sẽ được đăng bán hoặc khuyến mãi theo combo.

sua-hat-dieu-cazan

Qua những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn thu hoạch được những kiến thức hữu ích cũng như là biết thêm về nông sản Việt Nam. Không chỉ sử dụng làm đồ ăn nhanh ngon miệng mà nó còn có thể là những thực phẩm dinh dưỡng có lợi cho cơ thể chúng ta như tim mạch và một số cơ quan khác.

Muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác hãy liên hệ: CAZAN – Hạt ngọc vùng Đông Nam

 

 

[devwp_posts_related]
.
.
.
.
CAZAN