Hạt điều rang bơ lại là sản phẩm chất lượng đến từ CAZAN, sản phẩm có mùi thơm đặc trưng riêng biệt chỉ có ở CAZAN, sản phẩm xuất xứ 100% đến từ loại bơ thượng hạng

Hạt điều rang bơ là gì ?

Hạt Diều Rang Bơ CAZAN
Hạt Diều Rang Bơ CAZAN

 

Là loại sản phẩm kết hợp giữa hạt điều và bơ trộn đều với nhau và rang trộn đều tay cho ra dòng sản phẩm ngon nức mũi. Hạt điều ngoài vị thơm ngon khi rang lên lại thêm phần mùi vị thơm của bơ.Trên thị trường nhiều loại sản phẩm rang bơ với nhiều hương vị khác nhau. Nhưng hiện tại Hạt Điều CAZAN đang có sản phẩm giá rẻ bất ngờ các bạn có thể bấm xem sản phẩm tại shop chúc các bạn ngon miệng

 

Giá Hạt Điều Rang bơ Bình Phước

Hộp Hạt Điều Rang Bơ CAZAN
Hộp Hạt Điều Rang Bơ CAZAN

Hiện tại trên thị trường sản phẩm này vẫn còn mới nên CAZAN loại hạt điều rang bơ có giá rất rẻ. Mà sản phẩm lại chất lượng không thay đổi chỉ với 90.000đ bạn đã có 500g ăn thỏa thích.

 

Cách Bảo Quản Và Sử Hạt Điều Rang Bơ

Cách Sử Dụng Hạt Điều Rang Bơ CAZAN
Cách Sử Dụng Hạt Điều Rang Bơ CAZAN

Trên sản phẩm có ghi hạn sử dụng trong vòng 1 năm để sản phẩm được giữ lâu thì khách hàng nên đậy kín sau khi không sử dụng nữa nhé. Mách một mẹo nhỏ là Hạt sẽ ngon hơn khi sử dụng cùng các loại nước trái cây sẽ ngon hơn để điều hòa cơ thể khi ăn hạt điều.

Nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo tránh vùng ẩm ướt hay quá nóng để tránh trường hợp sản phẩm bị ảnh hưởng. Và luôn luôn đậy kín sản phẩm để có chất lượng sử dụng sản phẩm tốt nhất. Với sự tận tâm trên từng mẻ hạt điều rang bơ CAZAN luôn tỉ mỉ để cho ra các sản phẩm tốt nhất đảm bảo vệ sinh an toàn . Khách hàng có thể biết thêm nhiều sản phẩm qua cashewxbazan.com hình thức giao hàng ở phần mô tả ngắn sản phẩm.

 

Bài Viết liên quan:

 

Thông tin liên hệ:

Email: hatdieucazan@gmail.com

instagram: cashewxbazan.2021

Facebook: HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC – CAZAN

[devwp_posts_related]
.
.
.
.
CAZAN