Hạt điều rang tỏi ớt Bình Phước ngon khó cưỡng được CAZAN chăm chút về nguyên liệu phù hợp với những người ăn cay không tốt càng ăn càng mê

Hạt Điều Rang Tỏi Ớt Là Gì ?

Hạt Điều Rang Tỏi Ớt CAZAN
Hạt Điều Rang Tỏi Ớt CAZAN

Là loại hạt điều đặc biệt sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 hương vị chính đó là hạt điều, tỏi, ớt qua các công đoạn lọc, kiểm định, chế biến nhưng mà vẫn giữa được tròn vị. Tạo cảm giác càng ăn càng ghiền không thể nào quên được hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng.

Sản phẩm luôn được chế biến xuất đi hàng tuần nên không ngại vấn đề sản phẩm tồn kho nhé. Các bạn quan tâm sản phẩm nhấn Tại shop để đặt hàng

Giá Cả Hạt điều Rang Tỏi Ớt Bình Phước 

 

Hộp Hạt Điều Rang Tỏi Ớt CAZAN
Hộp Hạt Điều Rang Tỏi Ớt CAZAN

Vì là sản phẩm có nhiều hương vị và nguyên liệu đều loại tốt nhất nên hiện tại CAZAN đang có mức giá là 210.000đ/hũ 500g. Giá cả phải đi đôi với chất lượng thì không nghi ngờ gì nữa mua hạt điều rang tỏi ớt về thưởng thức..

Để dễ dàng cho việc vận chuyển nhanh thì khách hàng có thể ưu tiên hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử nhé. Nếu sản phẩm có sai sót gì   Hạt Điều CAZAN  sẽ đổi trả sản phẩm.

Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Điều Rang Tỏi Ớt

Cách Sử Dụng Hạt Điều Rang Tỏi Ớt CAZAN
Cách Sử Dụng Hạt Điều Rang Tỏi Ớt CAZAN

 Cách sử sản phẩm cũng giống như những loại sản phẩm khác có thể tham khảo thêm: ……….  chúng ta luôn phải ghi nhớ là sản phẩm sẽ rất dễ bị ỉu khi tiếp xúc quá lâu ở bên ngoài nên đậy kín khi không sử dụng. 

Hạt Điều sẽ được ăn kèm với các loại khác nhưng xin lưu ý là hạt điều đã có vị béo rồi nên chọn những loại hạt ít béo thôi nhé. Chọn một ly nước trái cây để điều hòa cơ thể khi ăn cùng.

Dòng sản phẩm hạt điều rang tỏi ớt được CAZAN và khách hàng thân thiết  đánh giá cao hãy luôn theo dõi chúng tôi qua cashewxbazan.com để cập nhập thêm nhiều sản phẩm mới. Hãy để lại lời bình luận bên dưới để góp ý chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm tốt hơn để phục vụ khách hàng, xin cảm ơn và chúc ngon miệng 

 

Xem thêm bài viết liên quan: 

 

Thông tin liên hệ:

Email: hatdieucazan@gmail.com

instagram: cashewxbazan.2021

Facebook: HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC – CAZAN

[devwp_posts_related]
.
.
.
.
CAZAN